Giới thiệu

  

Công ty Cổ phần Liên kết Công nghệ toàn cầu – GTC được thành lập ngày 8/7/2015 từ một nhóm kỹ sư và chuyên gia đầu ngành về CNTT - Viễn Thông, có tâm huyết với nghề, cùng kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và được đào tạo có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nhanh chóng tiếp cận và ứng dụng công nghệ mới. Đến nay, GTC TELECOM đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp CNTT – Viễn Thông và đặc biệt là Ứng dụng Giải pháp công nghệ VoIP tại Việt Nam.

Trải qua quá trình hoạt động và phát triển không ngừng, với khẩu hiệu” Nỗ lực vươn tầm số 1”, Công ty GTC TELECOM tự hào là đối tác quan trọng của các hãng hàng đầu trên thế giới: YeaLink, Jabra, NewRock, Plantronic, Asterick, Dinstar, Yeastar, Panasonic, Cisco, AMP…Công ty chúng tôi đang ngày càng được khách hàng tín nhiệm về chất lượng sản phẩm, trình độ xử lý kỹ thuật hệ thống cũng như các dịch vụ hậu mãi - chăm sóc khách hàng.

Các sản phẩm, dịch vụ Công ty đang cung cấp bao gồm:

-       Cung cấp, cho thuê Tổng đài ảo, Tổng đài Chăm sóc KH – Tổng đài G-Cloud.

-       Cung cấp, lắp đặt Tổng đài cứng, Tổng đài VOIP, Call center.

-       Cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến, điện thoại VOIP, tai nghe call center…

-       Tư vấn, triển khai, lắp đặt các gói giải pháp cho ngành VOIP, hệ thống mạng LAN – Wifi diện rộng.

Với hy vọng hợp tác cùng phát triển, Chúng tôi tin rằng sẽ mang lại những lợi ích tốt nhất và luôn cam kết đưa ra được những giải pháp tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn.


Thông tin chi tiết về các dịch vụ, sản phẩm, Quý đối tác vui lòng liên hệ Hotline: 
0878 091 777 hoặc email: 1900.hotro@gmail.com

 

Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN