Dịch vụ tổng đài ảo

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ TỔNG ĐÀI ẢO

Dịch vụ Tổng đài ảo là dịch vụ Tổng đài điện thoại trên nền tảng điện toán đám mây kết hợp với công nghệ VOIP hiện đại, nhằm cung cấp cho khách hàng các cuộc gọi chất lượng cao với chi phí thấp nhất.

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng Tổng đài ảo. Với dịch vụ này, khách hàng của bạn hoàn toàn được trải nghiệm rất nhiều cuộc gọi chất lượng cao với chi phí vô cùng thấp. Tổng đài ảo tận dụng mạng internet có sẵn vô cùng gọn nhẹ, tiện lợi, tiết kiệm chi phí.

Chỉ cần trang bị điện thoại IP, hoặc cài Softphone trên di động, hoặc tận dụng các điện thoại analog có sẵn và kết nối đến thiết bị VOIP Gateway là hoàn toàn có thể sử dụng và được trang bị các tính năng hoàn toàn giống với một tổng đài chuyên nghiệp.Doanh nghiệp được gì khi sử dụng Dịch vụ Tổng đài ảo?

Tổng đài ảo cho phép doanh nghiệp không cần duy trì nhân sự và người quản lý hệ thống Tổng đài. Tất cả các công việc quản trị, thiết lập cấu hình đều được thông qua internet với trình duyệt web và sử dụng hệ thống mạng nội bộ có sẵn của doanh nghiệp.

Tổng đài ảo cho phép sử dụng thoại nội bộ mà không hề phát sinh chi phí. Thích hợp với mọi loại hình doanh nghiệp.

Lợi ích của tổng đài ảo

· Không cần đầu tư cơ sở hạ tầng viễn thông, không cần đi dây điện thoại. Thậm chí nếu doanh nghiệp chỉ sử dụng phần mềm thì không cần đầu tư thiết bị.

· Không bỏ lỡ cuộc gọi từ khách hàng. Với tổng đài truyền thống, lượng cuộc gọi nhận được cùng lúc luôn bị giới hạn (vào khoảng 20 – 30 cuộc) vì vậy sẽ có tình trạng khách hàng gọi và máy bận. Nhưng với tổng đài ảo, số lượng cuộc gọi vào cùng lúc không bị giới hạn. Doanh nghiệp sẽ không bỏ lỡ cuộc gọi nào từ khách hàng.

· Gọi nội bộ hoàn toàn MIỄN PHÍ dù là khác tỉnh thành.

· Cước phí cuộc gọi quốc tế thấp hơn.

· Nhân viên có thể làm việc bất kỳ đâu.

· Dễ dàng quản lý, xem thống kê cuộc gọi ra/vào, nghe lại ghi âm cuộc gọi.

· Dễ dàng mở rộng hệ thống.

· Dễ dàng tích hợp với các ứng dụng, hệ thống quản lý khách hàng.

Công ty Cổ phần liên kết Công nghệ toàn cầu - GTC là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Tổng đài ảo số 1 hiện nay tại Việt Nam. Với hệ thống đội ngũ kỹ sư lành nghề, hỗ trợ nhanh chóng, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho Quý khách hàng dịch vụ Tổng đài ảo tốt nhất.


Quý đối tác, doanh nghiệp đang quan tâm hay có nhu cầu sử dụng Dịch vụ Tổng đài ảo, vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0878 091 777 hoặc email: 1900.hotro@gmail.com